Cung cấp PG PB Lễ tân Tp.HCM

Mục lục

Cung cấp PG, PB, Lễ tân Tp.HCM

Cung cấp PG, PB, Lễ tân Tp.HCM

PG World là đơn vị về dịch vụ cung cấp, cho thuê nhân sự chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh. PG World bao gồm những dịch vụ như cho thuê PG, PB, Lễ tân, MC,DJ, Ca sĩ, Người mẫu, Nhóm nhạc, Nhóm múa, Nhóm nhảy, Lân sư rồng, Trống hội, Xiếc, Ảo Thuật, Múa rối….

Cung cấp PG, PB, Lễ tân

Cung cấp PG, PB, Lễ tân

Với đội ngũ nhân sự  chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn luôn sẵn sàng phục vụ các chương trình, sự kiện của quý khách hàng trên toàn quốc.

Cung cấp PG, PB, Lễ tân

PG World xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê PG của chúng tôi:

  1. PG là gì?

PG hay còn gọi là “Promotion Girl” là người mẫu quảng cáo tập hợp những cô gái trẻ trung xinh đẹp. Nhiệm vụ của họ là giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của khách hàng tới những người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất. PG được coi là bộ mặt của sản phẩm và thương hiệu.

Vì vậy nên việc tuyển chọn PG phải dựa trên các tiêu chí nét đẹp về hình thể, chiều cao, khuôn mặt ưa nhìn và đặc biệt là phải có khả năng giao tiếp tốt. Người ta thường phân ra hai hình thức làm việc: PG cố định, đứng giới thiệu sản phẩm tại ngay chỗ làm và PG làm theo giờ chỉ xuất hiện trong các bữa tiệc, lễ khai trương, event.

  1. Cung cấp PG giới thiệu sản phẩm

PG sẽ giới thiệu sản phẩm thông tin về sản phẩm, phát tờ rơi, mẫu dùng thử, các chương trình khuyến mại…của sản phẩm, thương hiệu đến với người tiêu dùng. Đem đến cho người tiêu dùng một cảm nhận tốt về sản phẩm, thương hiệu của quý khách hàng.

  1. Cung cấp PG phục vụ hội nghị, hội thảo

PG làm nhiệm vụ chào đón khách tới dự hội nghị – hội thảo ,hướng dẫn cụ thể cho khách tới dự hội nghị – hội thảo những gì họ chưa biết , sắp xếp chỗ ngồi cho khách, tiễn khách.

  1. Cung cấp PG nghi lễ, khởi công, khánh thành, động thổ

PG làm nhiệm vụ chào đón khách tới tham dự chương trình; đứng cầm bộ cắt băng khánh thành chỉ dẫn cụ thể cho khách tới tham dự chương trình những điệu họ cần biết, sắp xếp chỗ ngồi cho khách, tiễn khách…

  1. Cung cấp PG quảng cáo

Những PG xinh đẹp được đào tạo, trang bị đầy đủ kiến thức, thông tin về sản phẩm sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng, khách tham quan về thông tin, tính năng sử dụng, ưu điểm… của sản phẩm. Nhằm đem đến cho người tiêu dùng, khách tham quan một ấn tượng tốt đẹp nhất về sản phẩm.

Những PG Chuyên Nghiệp của chúng tôi
  1. Cung cấp PG roadshow

PG của PG World mặc những bộ trang phục đặc trưng quen thuộc đại diện cho các sản phẩm, nhãn hàng, thương hiệu của khách hàng. Trên những chiếc xe piagio kiểu cổ, những chiếc xe đời mới nhất, những chiếc moto phân khối lớn, những chiếc xe đạp ấn tượng trên phố…tạo ra sự thu hút cho mọi người tham gia giao thông trên đường phố.

  1. Cung cấp PG sự kiện

Những PG xinh đẹp nhất, mặc những bộ trang phục lộng lẫy nhất sẽ làm cho sự kiện của bạn thêm thu hút và thành công

  1. Cung cấp PG phát tờ rơi

PG sẽ thay mặt quý khách hàng gửi tận tay người tiêu dùng, khách tham quan những hình ảnh, thông tin cần biết về sản phẩm, dịch vụ của quý khách hàng.

  1. Cung cấp PG, PB, Lễ tân

Liên hệ với PG World để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của chuyên gia giàu kinh nghiệm

Cam kết của PG World: Mang đến cho Khách hàng sự hài lòng và hợp lý nhất!

Cung cấp PG chuyên nghiệp