Cung cấp Nhóm Nhảy tại TP HCM

Cung cấp nhóm nhảy

Mục lục

Cung Cấp Nhóm Nhảy tại TP HCM

Cung Cấp nhóm nhảy tại TP HCM vũ công dưới nhiều thể loại khác nhau phục vụ cho các event hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, khánh thành, động thổ, hội chợ triển lãm…

Trong một chương trình hay một event dù ở quy mô lớn hay nhỏ thì nhóm nhảy đóng góp một phần khá quan trọng đến thành công của chương trình, những màn biểu diễn ấn tượng và những bước nhảy điêu luyện chuyên nghiệp sẽ tạo nên không khí sôi động, vui vẻ cho cả khán phòng.

Với đội ngũ nhân sự có sự chọn lọc kỹ càng và được đào tạo kĩ năng biểu diễn, tác phong làm việc chuyên nghiệp,có sự đổi mới trong từng bài biểu diểu diễn, thường xuyên cập nhập những xu hướng thưởng thức biểu diễn nghệ thuật mới trên thị trường, đưa ra những tư vấn hợp lý và phù hợp nhất khi sử dụng Cung Cấp nhóm nhảy tại TP.HCM cho từng chương trình khác nhau.

 

Dịch vụ cung cấp nhóm nhảy
Dịch vụ cung cấp nhóm nhảy

Dịch vụ cung cấp nhóm nhảy của PG World

  1. Cung cấp nhóm nhảy cổ động, nhóm nhảy Cheer team
  2. Nhóm nhảy Dance sport
  3. Cung cấp nhóm nhảy Hiphop
  4. Nhóm nhảy Flashmob
  5. Cung cấp nhóm nhảy hiện đại
  6. Cung cấp nhóm nhảy sexy
  7. Cung cấp nhóm múa
  8. Cung Cấp nhóm nhảy tại TP.HCM

Nhóm nhảy cổ động, nhóm nhảy cheerteam

Mở màn khai mạc hoặc giờ nghỉ giải lao của các giải bóng đá, giải golf hoặc giải tennis không thể thiếu màn biểu diễn của nhóm cổ động cổ vũ tinh thần, tạo không khí vui vẻ, gắn kết tình đồng đội của các thành viên trong trận đấu. Một bài cổ động thường kéo dài từ 3 đến 5 phút các thành viên trong đội hình diện những trang phục khỏe khoắn , năng động sẽ biểu diễn những động tác nhào lộn, bật nhảy, dựng tháp và vũ đạo khỏe khoắn, dứt khoát miệng hô những khẩu hiệu cổ động tạo khí thế hừng hực, vui tươi nhằm gây sự chú ý và làm cho tinh thần của mọi người được phấn chấn.

 

Cung cấp nhóm nhảy cổ động
Cung cấp nhóm nhảy cổ động
Cung cấp nhóm nhảy cổ động
Cung cấp nhóm nhảy cổ động

Cung cấp nhóm nhảy dance sport

Nhảy dance sport hay còn gọi là khiêu vũ thể thao, một hình thức nghệ thuật hiện đại hiện đang sử dụng khá nhiều không chỉ trong các chương trình truyền hình mà nó còn được sử dụng trong các event, hội nghị, hội thảo… cả khán phòng sẽ được hòa mình vào không khí sôi động và dõi theo từng bước nhảy uyển chuyển đầy sôi động của các vũ công trên sân khấu. Mỗi giai điệu của từng bài biểu diễn thể hiện một cung bậc cảm xúc khác nhau.

 

Nhóm nhảy khiêu vũ thể thao
Nhóm nhảy khiêu vũ thể thao
Cung cấp nhóm nhảy Dance Sport
Cung cấp nhóm nhảy Dance Sport

Nhóm nhảy hiphop

Nhóm nhảy Hiphop hiện nay được sự dụng khá nhiều tại các sân khấu lớn như hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng và những sân khấu nhỏ tại các triển lãm, hội chợ … Hiphop dance sự kết hợp nhiều yếu tố khác nhau tạo nên sự gắn kết hoàn hảo giữa vũ đạo, thời trang, âm nhạc. PG World luôn chú ý đầu tư về ý tưởng, dàn dựng cho từng bài biểu diễn nhưng vẫn đảm bảo tạo nên sự mới mẻ hấp dẫn, đa dạng về trang phục và kiểu nhảy.

Cung cấp nhóm nhảy hiphop tại tp Hồ Chí Minh
Cung cấp nhóm nhảy hiphop tại tp Hồ Chí Minh
Cung cấp nhóm nhảy hiphop
Cung cấp nhóm nhảy hiphop

Cung cấp nhóm nhảy Flashmob

Nhóm nhảy Flashmob một hình thức sử dụng hiệu ứng đám đông nhằm gửi kèm theo một thông điệp cho khán giả hiện nay được sử dụng khá rộng rãi tại những event có quy mô khá lớn, số lượng người càng nhiều thì thông điệp sẽ được lan tỏa càng nhanh, một hình thức quảng cáo có hiệu quả  nhanh chóng đối với những doanh nghiệp hoặc tập đoàn muốn quảng bá thương hiệu của mình.

 

nhóm nhảy flashmob
nhóm nhảy flashmob
nhóm nhảy flashmob
nhóm nhảy flashmob

Nhóm nhảy hiện đại

Pg World thường cập nhật những bài nhảy hiện đại theo kịp xu hướng để đội ngũ nhân sự luôn được đổi mới và không không làm khán giả nhàm chán cho những điệu nhảy khá quen thuộc.

 

Nhảy hiện đại
Nhảy hiện đại
Cung cấp nhóm nhảy hiện đại
Cung cấp nhóm nhảy hiện đại

Nhóm nhảy sexy

Những cô gái trong những trang phục sexy, gợi cảm biểu diễn những bước nhảy đầy điêu luyện và đầy quyến rũ thường sẽ sử dụng từ 1-2 bài nhảy trong một event sẽ khuấy động không khí vui vẻ và hào hứng trước mỗi buổi hội nghị hoặc hội thảo…

 

Nhảy sexy dance
Nhảy sexy dance
Cung cấp nhóm nhảy sexy
Cung cấp nhóm nhảy sexy

Ngoài việc sử dụng dịch vụ cho thuê nhóm nhảy bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ cung cấp mc, mời người nổi tiếng để bổ sung cho chương trình của bạn.