hợp đồng thuê người mẫu

Cung cấp người mẫu nhí, cung cấp diễn viên nhí

Báo giá cho thuê người mẫu nhí tại TP HCM

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị với báo giá cho thuê người mẫu nhí hợp lý và chuyên nghiệp tại TP HCM với nhiều năm kinh nghiệm để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng, PG World là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. […]

Xem thêm

Dịch vụ cung cấp Celeb tham dự sự kiện tại Đà Nẵng

Dịch vụ cung cấp Celeb tham dự sự kiện tại Đà Nẵng

Công ty bạn đang cần chuẩn bị tổ chức sự kiện quan trọng, cần một tiết mục biểu diễn trang trọng của các ca sĩ hạng A, B?
Lễ ra mắt sản phẩm mới của công ty bạn cần hình ảnh, đại diện Celeb, Influencer nổi tiếng để PR truyền thông?
Vậy Celeb là gì?

Xem thêm

Báo giá chụp ảnh thời trang lookbook tại TP HCM

Những lý do Influencer Marketing là nguồn mang đến lợi nhuận khổng lồ cho doanh nghiệp.

Influencer Marketing đang là một trong những xu hướng bùng nổ và ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Đó là nhờ vào những lợi ích mà nó mang đến. Influencers là những người có ảnh hưởng đến suy nghĩ, ý kiến hay thậm chí hành vi của một nhóm người nhất định. Thương hiệu có thể khéo léo gửi thông điệp của mình đến khách hàng thông qua tiếng nói của Influencers. Hoặc biến lượng fan theo dõi trở thành khách hàng của mình.

Xem thêm

Sự trỗi dậy của influencer “ảo” trong thời đại 4.0

Nhắc đến Influencer bạn sẽ nghĩ ngay đến những ca sĩ, diễn viên, những bạn youtuber, vlogger … đầy tài năng mang lại nhiều cảm hứng cho mọi người tuy nhiên có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ thần tượng những người không có thật không? Hay hứng thú theo dõi tài khoản Instagram của một “con người” chỉ xuất hiện trên máy tính?

Xem thêm

Những khó khăn của doanh nghiệp trong việc lựa chọn influencer marketing?

Những khó khăn của doanh nghiệp trong việc lựa chọn influencer marketing?

Ngày nay, với sự bùng nổ của mạng xã hôi, những dòng chia sẻ trạng thái trên Facebook, những bức ảnh đẹp được đăng tải trên Instagram đều trở thành những công cụ quảng bá hữu hiệu của các doanh nghiệp. Sự bùng nổ của các Influencer hay những KOLs khiến các doanh nghiệp có thêm những công cụ rất hữu hiệu để quảng bá sản phẩm của mình tới khách hàng theo một cách hết sức thân thiện. Thế nhưng, cùng với những thuận lợi đó,nhiều doanh nghiệp cũng đối mặt với những khó khăn trong việc lựa chọn influencer marketing.

Xem thêm

Khi mà KOLs bóng đá được săn đón hơn cả ngôi sao?

Trong 30 KOL có tương tác mạnh nhất trên MXH thì có đến 12 thành viên của đội tuyển U23. Những ngôi sao nổi tiếng nhất MXH của tuyển U23 là thủ môn Bùi Tiến Dũng, Lương Xuân Trương, Nguyễn Công Phượng và trung vệ Bùi Tiến Dũng. Ảnh hưởng ngày càng lớn trên social network của các cầu thủ khiến câu chuyện khai thác thương hiệu của các cầu thủ như thế nào trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Cũng chính vì lý do này, các marketer ngày càng ưa chuộng việc lựa chọn các KOLs thể thao trở thành đại diện cho thương hiệu của mình. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra KOLs thể thao là gì và tại sao họ là được săn đón như vậy.

Xem thêm

Cung cấp mẫu sơ sinh chụp ảnh quảng cáo

Cung cấp mẫu sơ sinh chụp ảnh quảng cáo

Việc lựa chọn một mẫu nhí đã rất khó khăn. Thế nhưng, quá trình chụp ảnh, quay phim lại diễn ra khó hơn gấp bội lần. Với mỗi mẫu nhí sơ sinh, ngoài người thân, công ty chúng tôi luôn có một quản lý đi kèm. Mục đích để để hỗ trợ những vấn đề phát sinh. Sự chuyên nghiệp, đề cao tinh  thần trách nhiệm với công việc là những ưu điểm của đội ngũ nhân viên ở PG World.

Xem thêm