PG Event Sự Kiện ở Hồ Chí Minh

PG Event Sự Kiện ở Hồ Chí Minh

Mục lục

PG Event Sự Kiện ở Hồ Chí Minh – PG World Cung Cấp

PG Event Sự Kiện ở Hồ Chí Minh. Người mẫu quảng cáo hay còn gọi là Promotion Model, Promotion girl  ( PG )  là những người mẫu, nhân viên quảng cáo, lễ tân thực hiện các dịch vụ quảng cáo trực tiếp cho một một sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, bằng cách trực tiếp tương tác với người tiêu dùng tiềm năng. Phần lớn những người mẫu làm quảng cáo là những cô gái xinh đẹp có chiều cao và chuyên nghiệp.

Họ giúp khách hàng giới thiệu  sản phẩm để cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ đến với khách hàng được xem là  là đại diện hình ảnh cho các sản phẩm.

PG sẽ làm gì ?

PG làm việc theo hai cách thức là cố định ( những người đứng tại quầy bán hàng để giới thiệu sản phẩm cho khách ) và lưu động ( nhận show theo ca, làm việc tại các lễ khai trương, khánh thành hoặc phát tờ rơi, diễu hành quảng bá sản phẩm )

Họ có thể xuất hiện mọi nơi khi có yêu cầu về nhân viên hỗ trợ. Tại lễ khánh thành, khai trương, ngày kỷ niệm, hội thảo, cuộc họp. Cho đến chương trình ra mắt sản phẩm mới tất niên, tiệc sinh nhật, chụp hình, show thời trang, nhân viên trực điện thoại. Từ chụp hình, quảng bá sản phẩm, hội thảo, roadshow,…

Thực tế là đa hần các cô PG đều có ngoại hình đẹp. PG thường đứng liên tục trong nhiều giờ đồng hồ, luôn tươi cười, niềm nở.

 

 

Nguyên tắc khi làm PG Event Sự Kiện ở Hồ Chí Minh rất nghiêm khắc

Nguyên tắc vàng của nghề PG là luôn luôn cười dù có mệt mỏi hay khó chịu. Đôi khi cần vững vàng khi gặp khách hàng khó tính.

PG Event Sự Kiện ở Hồ Chí Minh

Một số PG là sinh viên muốn có việc làm thêm, sinh viên mới ra trường hoặc đang hoạt động trong các ngành nghề liên quan tới nghệ thuật. Mục đích chung là muốn có thêm thu nhập và được cọ sát với thực tế.

 

PG Event Sự Kiện ở Hồ Chí Minh

Một số cô gái PG với tuổi đời rất trẻ, đa phần là học sinh, sinh viên với ngoại hình hấp dẫn và nóng bỏng. Khi công tác, họ phải có ý thức làm việc tập thể, rèn một tinh thần vững vàng và trau dồi kiến thức không ngừng.

Một số hình ảnh của PG World ở Tp. Hồ Chí Minh

PG Event Sự Kiện ở Hồ Chí Minh PG Event Sự Kiện ở Hồ Chí Minh PG Event Sự Kiện ở Hồ Chí Minh PG Event Sự Kiện ở Hồ Chí Minh PG Event Sự Kiện ở Hồ Chí Minh

PG World Cung Cấp  PG Model Chuyên Nghiệp.

PG Event Sự Kiện ở Hồ Chí Minh – đội ngũ  nhân sự PG World có ý thức làm việc tập thể, rèn một tinh thần vững vàng và trau dồi kiến thực không ngừng.