dịch vụ cung cấp người mẫu nhí

Người mẫu ngoại cỡ

Người mẫu ngoại cỡ

Người mẫu giống như khái niệm về chuẩn mực của sự hoàn hảo. Họ sở hữu đường cong quyến rũ, thân hình không chút mỡ thừa và thần thái chẳng lẫn vào đâu mỗi khi catwalk. Cái đẹp mà bao phụ nữ ước mơ, khiến đàn ông phải đổ gục đều hội tụ ở các chân dài này.

Xem thêm

Bạn muốn trở thành người mẫu

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH NGƯỜI MẪU?

Là một người mẫu chuyên nghiệp bạn sẽ có một mức lương khá cao, được sánh bước cùng các nhà thiết kế tên tuổi trong các show diễn thời trang và hơn thế nữa là hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện trên các tạp chí nổi tiếng mà bạn yêu thích?

Xem thêm

Nghề mẫu bàn tay

Nghề mẫu bàn tay: Vừa lạ vừa thu nhập khá

 “Mẫu bàn tay” là nghề nghiệp nghe khá lạ lẫm nhưng lại mang đến thu nhập “khủng” dành cho người mẫu. Mẫu bàn tay là nghề như thế nào lại mang đến sức hút như thế? Làm thế nào để có thể giúp bạn trở thành một người mẫu bàn tay chuyên nghiệp? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về nghề nghiệp này đồng thời có được cái nhìn chính xác nhất về nghề. Cùng tham khảo xem nhé!

Xem thêm

cho con làm mẫu nhí

Cho con làm mẫu nhí lo hơn là mừng?

Thị trường người mẫu nhí đang nở rộ và chuyên nghiệp không kém người mẫu chuyên nghiệp người lớn đang khiến dân trong nghề rất lo ngại. Nhiều bé từ 3 – 10 tuổi học làm người mẫu, sau đó biểu diễn trên sàn catwalk, chụp ảnh thời trang, quay clip quảng cáo… Điều này đã tạo nên nhiều ý kiến tranh luận từ phụ huynh.

Xem thêm

Nên cho con làm mẫu nhí không?

Nên cho con làm mẫu nhí không?

Nhiều bé từ 3 – 10 tuổi học làm người mẫu, sau đó biểu diễn trên sàn catwalk, chụp ảnh thời trang, quay clip quảng cáo… Điều này đã tạo nên nhiều ý kiến tranh luận từ phụ huynh.

Xem thêm

Cho thuê người mẫu nhí, cho thuê diễn viên nhí

Cho thuê diễn viên nhí, cho thuê người mẫu nhí

chuyên cho thuê người mẫu nhí, cho thuê diễn viên nhí ,Cho thuê người mẫu quảng cáo sản phẩm, nhãn hàng, Cho thuê người mẫu quay quảng cáo thương hiệu, TVC, Biểu Diễn Thời Trang, Quảng Cáo,..các dịch vụ theo yêu cầu phục vụ cho tổ chức sự kiện. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm có ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung, năng động, giao tiếp tốt và nhiệt tình trong công việc. GOLD METAL là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, phù hợp với nhu cầu cũng như kinh phí của khách hàng.

Xem thêm