Cung Cấp Cho Thuê Diễn Viên

PG WORLD chuyên cung cấp cho thuê diễn viên quay quảng cáo, TVC, đóng phim chiếu rạp, truyền hình… Casting diễn viên, tìm kiếm diễn viên,… Chúng tôi chuyên cung cấp, cho thuê diễn viên, cho thuê diễn viên nhí ,Cho thuê người mẫu quảng cáo sản phẩm, nhãn hàng, Cho thuê người mẫu quay quảng cáo thương hiệu, TVC, Biểu Diễn Thời Trang, Quảng Cáo. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm có ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung, năng động, giao tiếp tốt và nhiệt tình trong công việc. PG WORLD là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, phù hợp với nhu cầu cũng như kinh phí của khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự sự kiện, Event. PG WORLD xứng đáng là một đối tác đáng tin cậy và có uy tín trong lĩnh vực cung cấp diễn viên, cho thuê diễn viên, người mẫu chụp ảnh chuyên nghiệp model trong các sự kiện biểu diễn thời trang, chụp hình sản phẩm, quay phim, quảng cáo, các chiến dịch khuyến mại, quảng bá thương hiệu, hội chợ thương mại… Với đội ngũ model người mẫu có tên tuổi và nhiều năm kinh nghiệm trên các sân khấu lớn, PG WORLD cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất đến từng chương trình.

Cung Cấp Cho Thuê Diễn Viên Cung Cấp Mẫu quay dịch vụ cho TMV Cung Cấp Cho Thuê Diễn Viên Cung Cấp Cho Thuê Diễn Viên Cung Cấp Diễn Viên TP HCM10

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  1. Cung cấp diễn viên quảng cáo, Casting diễn viên
  2. Cung cấp diễn viên chính, cung cấp diễn viên phụ
  3. Cung cấp diễn viên nhí
  4. Cung cấp người mẫu 
  5. Cung cấp mẫu tây
  6. Cung cấp PG,PB,MC
  7. Cho thuê diễn viên, diễn viên nhí quảng cáo sản phẩm, nhãn hàng
  8. Cho thuê diễn viên, diễn viên nhí quay quảng cáo thương hiệu, TVC

Cung Cấp, Cho Thuê Diễn Viên Cung Cấp, Cho Thuê Diễn Viên

Chúng tôi mong muốn làm việc lâu dài với các đơn vị, cá nhân, tổ chức và các đối tác tiềm năng.