Bộ ảnh body painting nóng bỏng của người mẫu Lâm Quế Minh

Bỏng mắt với bộ ảnh body painting của người mẫu Lâm Quế Minh

Sở hữu chiều cao 1m70 cùng số đo 3 vòng chuẩn 90 – 63 – 93, người mẫu Lâm Quế Minh không ngần ngại nude để họa sĩ Ngô Lực vẽ lên cơ thể cô những họa tiết gốm sứ.

Tác phẩm vừa hoàn thành với người đẹp sinh năm 1992, được chuyển tới người xem qua nhiếp ảnh của Trương Vũ Thanh, là khởi đầu cho dự án body painting mới nhất của họa sĩ Ngô Lực.

 

Bộ ảnh body painting của người mẫu Lâm Quế Minh

Anh cho biết, sẽ thực hiện một loạt tác phẩm lấy cảm hứng từ những chiếc bình gốm cổ và những hoa văn họa tiết của gốm cổ Việt Nam để vẽ lên cơ thể của một cô gái hiện đại.

Anh nói hành động nghệ thuật này sẽ truyền đi thông điệp con người không thể sống mà không có sự liên quan đến lịch sử, quá khứ và cội nguồn. Tất cả hòa quyện tạo nên những thứ trong thực tại. Và việc đi tìm, khám phá vẻ đẹp của sự hòa quyện này cũng là một trong những hành trình của sáng tạo.

 

Bộ ảnh body painting của người mẫu Lâm Quế Minh

Được biết, trước khi nude vì dự án body painting của họa sĩ Ngô Lực, Lâm Quế Minh từng là người mẫu trong các hoạt động thời trang, xe hơi, games, tham gia đóng phim và mv quảng cáo…

Cô muốn “nói không với những chiêu trò bẩn nhằm nhanh chóng nổi tiếng” và “muốn từng bước thâm nhập vào lĩnh vực giải trí, thời trang bằng nỗ lực cá nhân”. Hình ảnh mà người đẹp đoạt Á quân miss Foreva 2014 muốn hướng tới là: “người mẫu có tri thức, dám nghĩ dám làm và luôn hướng tới sự hoàn mỹ trong công việc”.

Cùng ngắm bộ ảnh body painting nóng bỏng của người mẫu Lâm Quế Minh:

Bộ ảnh body painting của người mẫu Lâm Quế Minh Bộ ảnh body painting của người mẫu Lâm Quế Minh Bộ ảnh body painting của người mẫu Lâm Quế Minh

Bộ ảnh body painting của người mẫu Lâm Quế Minh Bộ ảnh body painting của người mẫu Lâm Quế Minh