Cho Thuê Đồ Sự Kiện

Các công việc trong nghề tổ chức sự kiện

Các công việc trong nghề tổ chức sự kiện

Dù mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam trong một vài năm gần đây nhưng tổ chức sự kiện lại có một sự phát triển nhanh chóng. Nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng tăng cao nên cơ hội việc làm trong nghề này cũng được mở rộng. Người làm trong ngành nghề này có thể ứng tuyển ở nhiều vị trí với mức lương hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu ngành tổ chức sự kiện bao gồm những vị trí nào, cũng như thu nhập của từng vị trí?

Xem thêm

Cung cấp PG sự kiện toàn quốc

Người làm tổ chức sự kiện cần những yếu tố nào?

Tổ chức sự kiện đang dần không còn là ngành nghề mới ở Việt Nam. Thu nhập cao cùng những trải nghiệm mà nghề này mang lại là những điều thu hút được các bạn trẻ theo nghề. Vậy một người làm tổ chức sự kiện cần những yếu tố nào? Bài viết đưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn.

Xem thêm

Tổ chức ăn uống trong sự kiện cần lưu ý những yếu tố nào?

Muốn làm tổ chức sự kiện thì học ngành gì?

Trong những năm gần đây, tuy là một ngành nghề còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng ngành tổ chức sự kiện đang phát triển với tốc độ cực kỳ nhanh. Điều đó dẫn đến nhu cầu nhân lực đối với ngành nghề này cũng tăng theo, mở ra cánh cửa việc làm mới dành cho nhiều bạn sinh viên. Nhiều bạn có nguyện vọng theo đổi ngành nghề tổ chức sự kiện nhưng còn khá mơ hồ về nó. Bạn không biết tổ chức sự kiện học trường nào? Ngành tổ chức sự kiện thi khối nào? Tổ chức sự kiện học ngành gì?

Xem thêm

Nghề tổ chức sự kiện- Phía sau ánh hào quang

Trong những năm gần đây, tổ chức sự kiện đang phát triển với tốc độ nhanh chóng do nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của doanh nghiệp ngày càng tăng. Kèm theo đó là các nhu cầu tổ chức các sự kiện như: hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, khai trương, lễ động thổ, khánh thành, hội thảo… ngày một tăng càng làm cho nghề tổ chức sự kiện trở thành một lĩnh vực được khá nhiều sự quan tâm. 

Xem thêm

Cung Cấp Cho Thuê Nhóm Múa Ballet (Ba Lê)

Báo giá nhóm nhảy chuyên nghiệp tại TP HCM

Trong một chương trình sự kiện, ngoài sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thiết bị âm thanh – ánh sáng hay sân khấu, ý tường, kịch bản thì đội ngũ nhân sự tham gia sự kiện cũng đóng một vai trò quan trọng đối với sự thành bại của một chương trình.

Xem thêm

tổ chức lễ khai trương trọn gói

Báo giá lân sư rồng

Múa lân sư rồng là một nghệ thuật múa dân gian đường phố có nguồn gốc từ Trung Hoa, và thường được biểu diễn trong các ngày lễ, tết, trung thu. Ngày nay, càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn múa lân sư rồng trong các sự kiện khai trương, khánh thành với quan niệm “đầu xui đuôi lọt”. Việc sư dụng múa lân sư rồng sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng, tạo ra sự thuận lợi,bước đầu góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp

Xem thêm

Dịch vụ cho thuê nhân sự sự kiện tại Đà Nẵng

Cung cấp PG lễ tân khai trương HCM

Cung cấp PG lễ tân khai trương HCM PG lễ tân khai trương và công việc của họ là gì? Cung cấp PG lễ tân khai trương HCM – PG, lễ tân các chương trình khai trương, khánh thành, chủ yếu đảm nhiệm công việc đón khách, chào khách, hỗ trợ khách tìm thang máy, […]

Xem thêm

Cung cấp PG chuyên nghiệp

Cung cấp PG chuyên nghiệp PG World là công ty tiên phong chuyên cung cấp nhân sự ở TP HCM. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, chúng tôi là công ty chuyên thực hiện cung cấp nhân sự PG ở các lĩnh vực sau: Cung cấp PG-PB […]

Xem thêm