cho thuê pg chạy roadshow tại miền tây

Âm thanh, ánh sáng là linh hồn trong tổ chức sự kiện

Cho thuê PG event tại TP HCM

PG World hân hạnh là đối tác của nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp ở TP HCM và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp PG cho nhiều sự kiện tại Đà Nẵng và Hà Nội.

Xem thêm

Báo giá cho thuê nhân sự sự kiện tại HCM

Cho thuê PG review sản phẩm tại Đà Nẵng

Trong những năm gần đây với tốc độ phát triển của internet. Các trang mạng xã hội kết nối người dùng với lượng người tương tác lớn chính là cầu nối để sản phẩm của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng thông qua hình thức đăng ký mẫu thử online, review về cách sùng sản phẩm của các bloger …

Xem thêm

Cho thuê nhân sự sự kiện tại TP HCM

Bạn đang chuẩn bị tổ chức tiệc year end party cho công ty của mình? Bạn cần dịch vụ cho thuê nhân sự sự kiện tại TP HCM với giá cả phải chăng? Bạn có nhu cầu thuê ca sĩ, KOLs cho sự kiện khai trương, khánh thành nhưng vẫn phân vân không biết lựa […]

Xem thêm

Báo giá cho thuê nhân sự sự kiện tại Hà Nội

Báo giá cho thuê nhân sự sự kiện tại Hà Nội

Sau hơn 7 năm hoạt động, PG World đã phát triển lớn mạnh không ngừng và là một đối tác uy tín, tin cậy của rất nhiều các công ty lớn, các cơ quan đơn vị nhà nước, đoàn thể và cá nhân. PG World luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển, nâng cao […]

Xem thêm

Cung cấp PG giới thiệu sản phẩm

Cho thuê PG đổi quà, phát tờ rơi quảng cáo, mascot

PG World tự hào là đơn vị uy tín với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo. Quý khách hàng không phải lo lắng hay phân vân lựa chọn agency cung cấp nhân sự PG. Đội ngũ PG ở công ty chúng tôi được đào tạo bàn bản, có trình độ, đã thực hiện nhiều chương trình.

Xem thêm

Tổ chức ăn uống trong sự kiện cần lưu ý những yếu tố nào?

Muốn làm tổ chức sự kiện thì học ngành gì?

Trong những năm gần đây, tuy là một ngành nghề còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng ngành tổ chức sự kiện đang phát triển với tốc độ cực kỳ nhanh. Điều đó dẫn đến nhu cầu nhân lực đối với ngành nghề này cũng tăng theo, mở ra cánh cửa việc làm mới dành cho nhiều bạn sinh viên. Nhiều bạn có nguyện vọng theo đổi ngành nghề tổ chức sự kiện nhưng còn khá mơ hồ về nó. Bạn không biết tổ chức sự kiện học trường nào? Ngành tổ chức sự kiện thi khối nào? Tổ chức sự kiện học ngành gì?

Xem thêm

Cho thuê Mascot giá rẻ tại TP HCM

Cho thuê Mascot giá rẻ tại TP HCM

Ngày nay hầu hết các chương trình sự kiện chạy activation với sự xuất hiện của các dịch vụ cung cấp PG thường không thể thiếu các anh chàng mascot vui vẻ, ngộ nghĩnh đi kèm nhằm mang lại sự thu hút đặc sắc nhất đối với khách hàng dạo các gian hàng sự kiện.

Xem thêm

Dịch vụ cho thuê nhân sự sự kiện tại TP HCM

PG World chuyên cho thuê PG – PB , cung cấp nhóm nhảy, nhóm cổ động, cung cấp lễ tân, MC dẫn chương trình, cung cấp nhóm nhạc ca sĩ, cung cấp đoàn múa lân, múa sư tử , các dịch vụ theo yêu cầu phục vụ cho tổ chức sự kiện. Đội ngũ nhân sự được tuyển chọn, đào tạo, trau dồi kỹ năng.

Xem thêm